Hà Thảo Minh Thứ hai, 19/11/2018 16:11 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (22/11): Tuổi Tý sáng tạo, tuổi Tuất thất tình

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (22/11): May mắn bất ngờ xảy ra khiến người tuổi Sửu làm gì cũng thuận lợi. Người tuổi Tỵ sẽ vô cùng bận rộn nhưng đầy hi vọng.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (22/11)

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và tốt đẹp, hãy cố gắng đừng phức tạp hóa mọi chuyện, tất cả rồi sẽ tiến triển theo chiều hướng viên mãn. Vận trình tình ái thăng hoa chính là điểm tựa giúp cho bạn chiến thắng mọi khó khăn trong cuộc sống, bởi vậy, hãy tận hưởng ngay khi còn có thể.

Ở chỗ làm, bạn thể hiện khá xuất sắc, đầy sáng tạo, hãy cứ phát huy thế mạnh hiện tại và đi đúng định hướng, cơ hội vẫn đang mở rộng ở phía trước. Tài vận vừa tầm nhưng điểm yếu của con giáp này chính là việc bạn quá dễ thỏa mãn với những gi mình có. Đáng lẽ, bạn cần phải có nhiều tham vọng hơn.

Con giáp tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán, 24 giờ tới với người tuổi Sửu sẽ khá tuyệt vời, nhiều điều may mắn bất ngờ xảy ra khiến cho họ có làm gì cũng hanh thông, thuận lợi, không ai có thể ngáng trở dù đã rắp tâm hãm hại.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng khá viên mãn, hạnh phúc, các mâu thuẫn từ trước đến nay đều được hóa giải hoàn toàn nên hãy tìm cơ hội để đi du lịch ngắn ngày hàn gắn lứa đôi.

Bạn hoàn thành các nhiệm vụ cấp trên giao phó một cách nhanh nhẹn và đơn giản. Tài vận có nhiều khởi sắc nhưng cần tránh việc chi tiêu hoang phí. Dù sao sẽ còn nhiều việc phải chi tiêu nữa dịp cuối năm.

Con giáp tuổi Dần

Bình an, nhẹ nhàng là từ miêu tả ngày hôm nay của người tuổi Dần, họ đón nhận và hoàn thành mọi thứ một cách ung dung, đơn giản. Dù có đôi chút trục trặc xảy ra, nhưng chỉ cần bạn nhận thức đúng đắn, chắc chắn sẽ xoay chuyển tình thế vào những lúc nguy hiểm nhất và giành được sự đánh giá cao của cấp trên. Tuy vậy, hãy khiêm tốn và đánh giá đúng về năng lực đối thủ, đừng kiêu ngạo quá đà.

Hãy dành trọn thời gian sau giờ làm việc với nửa kia của mình, như thế sẽ tốt hơn là đi ăn nhậu, giao tế hại sức khỏe. Hạn chế chi tiêu vào những khoản vô bổ như trò chuyện qua mạng, chơi game, mua sắm…

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (22/11): Tuổi Tý sáng tạo, tuổi Tuất thất tình

Con giáp tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định, vận trình 24 giờ tới của người tuổi Mão sẽ khá tồi tệ. Họ rất dễ nổi nóng và không vừa mắt bất cứ việc gì. Cộng sự sẽ phát điên lên vì bạn không biết giải quyết triệt để mọi chuyện nhưng luôn cho là mình đúng. Nếu không có quí nhân phù trợ, e là bạn sẽ khó lòng an ổn. Chuyện tình cảm và tài vận đều có xu hướng tụt dốc. Tốt nhất, hãy cứ bình tĩnh đón nhận thay vì cuống cuồng tìm cách sửa sai trong khi tâm trí rối loạn.

Con giáp tuổi Thìn

Vận trình tổng quan của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay là khá tốt đẹp. Bạn có tâm thế hài hòa, sự chuẩn bị kĩ càng và khả năng giao tiếp tuyệt đỉnh. Nhờ vào việc đón nhận những tin mật từ đối tác, cộng sự/bạn bè xưa cũ mà các nhiệm vụ bạn đang đảm nhận sẽ hoàn thành với kết quả ít ai ngờ đến.

Vận trình tình cảm thăng hoa, nhưng bạn cần tinh ý, đón trước ý định của đối phương để sắp xếp các dự định tương lai gần phù hợp. Tài chính có nhiều khởi sắc, các dự án trọng điểm tới tấp thu lời khiến bạn vui vẻ, phấn chấn vô cùng.

Con giáp tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày vô cùng bận rộn nhưng lại khá ấm áp và đầy hi vọng. Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi là dấu hiệu cho thấy họ nên dè chừng hơn khi xúc tiến, triển khai mọi chuyện quá nhanh hoặc níu kéo anh/cô ấy mạnh mẽ hơn nữa trước khi mọi chuyện tan vỡ.

Hiệu quả làm việc tốt giúp cho bạn cải thiện khó khăn vô cùng tích cực. Tuy vậy, tài vận chỉ ở mức vừa tầm nên con giáp này vẫn phải thắt chặt chi tiêu. Hãy chịu khó thu xếp thời gian để nghỉ ngơi vừa phải nếu thấy mệt mỏi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (22/11): Tuổi Tý sáng tạo, tuổi Tuất thất tình

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc hưng phấn, vui vẻ. Họ sẽ đón nhận những tin nhắn, chia sẻ tốt đẹp từ bạn bè và đừng giấu diếm bất cứ điều gì trong lòng, chia sẻ và cho đi càng nhiều, họ sẽ đón nhận thêm nhiều những điều tích cực. Tình ái, sự nghiệp và tài vận đều chỉ ở mức vừa tầm, không có nhiều biến động. Bí quyết đưa bạn đến thành công là giữ cho cơ thể sung sức, quyết định cẩn trọng và tham khảo ý kiến của tiền bối, người đi trước.

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ có một ngày làm việc khá lanh lợi, hoạt bát, thậm chí là đầy sáng tạo. Tử vi hàng ngày 12 ocn giáp cho rằng, họ sẽ được cấp trên đánh giá cao và nên nhanh chóng nắm bắt những cơ hội tuyệt vời ở phía trước. Nếu nửa kia có đôi chút sai lầm trong chuyện tình cảm, hãy chọn thái độ bao dung thay vì để bụng, ức chế. Tài vận thăng hoa và đây chính là thời điểm để họ đẩy mạnh triển khai các dự án mới, trọng điểm.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày vận trình tổng quan vừa phải, đôi khi họ quá nhàn nhã nên sinh ra nghĩ ngợi linh tinh và tự chuốc bực vào thân. Tình cảm vừa phải nhưng đừng quá “ảo tưởng” để rồi phải vỡ mộng, mọi thứ đều cần có quá trình để thay đổi.

Tuyệt đối tránh so đo, tính toán với cộng sự/cấp trên, hãy mắt nhắm mắt mở cho qua mọi chuyện và làm tốt phận sự của mình là được. Tài vận tiến triển theo chiều hướng tốt cũng chính là tín hiệu cho thấy, bạn nên nghỉ ngơi dưỡng sức để tái tạo sức lao động.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (22/11): Tuổi Tý sáng tạo, tuổi Tuất thất tình

Con giáp tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán 24 giờ tới với người tuổi Dậu sẽ khá vui vẻ, nhàn nhã, họ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè thay vì tập trung vào công việc. Nếu nhận được những lời tỏ tình vội vã, đừng bao giờ vồ vập, hãy tỏ thái độ hoài nghi để tìm hiểu rõ chân tướng phía sau.

Bận rộn chính là cách giúp cho bạn khuây khỏa và bỏ lại sau lưng những chuyện tâm lí khó lường. Nếu có bất cứ nhiệm vụ nào cấp trên giao phó, hãy cứ yên tâm làm, với bạn, đó chỉ là chuyện nhỏ. Người thân/gia đình sẽ sớm hỗ trợ bạn kinh doanh nên đừng lo lắng về nguồn vốn. Hãy để tâm hơn tới dinh dưỡng, tránh rối loạn tiêu hóa.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một ngày làm việc khá tồi tệ. Họ phải đón nhận quá nhiều sự việc khách quan và sự cố nên tâm trạng nặng nề, bức bối. Chuyện tình cảm cũng không tiến triển tốt, dễ bị kẻ thứ ba chen ngang, ngáng trở.

Duy nhất chỉ có sự nghiệp là điều thăng hoa khiến họ vui vẻ và phấn chấn hẳn lên. Chớ nên lo lắng quá đà khi thấy tài vận sụt giảm. Bạn nên tự tạo cho mình quãng nghỉ phù hợp thay vì cố gắng liên tục đến quá tải.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán người tuổi Hợi sẽ có 24 giờ mệt mỏi, đầy căng thẳng và dễ bị kẻ tiểu nhân gài bẫy. Chuyện tình cảm và công việc đều rối như tơ vò vì họ không làm chủ được tình thế, hay bị “chọc gậy bánh xe”. Nếu còn tiếp tục giữ kín oán hận, cảm xúc trong lòng, e rằng họ sẽ stress nặng. Tài vận sa sút nên đừng bao giờ quyết định vội vàng trong thời điểm này. Thay vì lo lắng, hãy nghỉ ngơi thoải mái để cơ thể thảnh thơi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, soi kèo Cartagena vs Lugo, 03h00 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Cartagena vs Lugo, 03h00 ngày 25/3 - Giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Cartagena đối đầu Lugo từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo San Jose Earthquake vs Toronto, 9h37 ngày 26/3

Nhận định, soi kèo San Jose Earthquake vs Toronto, 9h37 ngày 26/3 - Giải Nhà nghề Mỹ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận San Jose Earthquake đối đầu Toronto từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Croatia vs Wales, 2h45 ngày 26/3

Nhận định, soi kèo Croatia vs Wales, 2h45 ngày 26/3 - vòng loại EURO 2024. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Croatia đối đầu Wales từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Saudi Arabia vs Venezuela, 2h00 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Saudi Arabia vs Venezuela, 2h00 ngày 25/3 - Giao hữu Đội tuyển Quốc gia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Saudi Arabia đối đầu Venezuela từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Curacao vs Canada, 8h ngày 26/3

Nhận định, soi kèo Curacao vs Canada, 8h ngày 26/3 - CONCACAF Nations League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Curacao đối đầu Canada từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo U22 Campuchia vs U22 Malaysia, 16h00 ngày 24/3

Nhận định, soi kèo U22 Campuchia vs U22 Malaysia, 16h00 ngày 24/3 - Merlion Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á U22 Campuchia đối đầu U22 Malaysia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Séc vs Ba Lan, 02h45 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Séc vs Ba Lan, 02h45 ngày 25/3 - Giải Vòng loại Euro 2024. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Séc đối đầu Ba Lan từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Kuwait vs Philippines, 02h00 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Kuwait vs Philippines, 02h00 ngày 25/3 - Giải Giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Grenada đối đầu Mỹ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Uzbekistan vs Bolivia, 01h00 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Uzbekistan vs Bolivia, 01h00 ngày 25/3 - Giải Giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Uzbekistan đối đầu Bolivia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Grenada vs Mỹ, 07h00 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Grenada vs Mỹ, 07h00 ngày 25/3 - Giải CONCACAF Nations League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Grenada đối đầu Mỹ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Leon, 10h05 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Leon, 10h05 ngày 25/3 - VĐQG Mexico Clausura. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Mazatlan đối đầu Leon từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Colombia, 18h00 ngày 24/3

Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Colombia, 18h00 ngày 24/3 - Giải Giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Hàn Quốc đối đầu Colombia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Thụy Điển vs Bỉ, 2h45 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Thụy Điển vs Bỉ, 2h45 ngày 25/3 - Vòng loại EURO 2024. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Thụy Điển đối đầu Bỉ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Aguilas vs Envigado, 09h10 ngày 25/3

Nhận định, soi kèo Aguilas vs Envigado, 09h10 ngày 25/3 - Giải VĐQG Colombia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Aguilas đối đầu Envigado từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Úc vs Ecuador, 16h00 ngày 24/3

Nhận định, soi kèo Úc vs Ecuador, 16h00 ngày 24/3 - Giải Giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Úc đối đầu Ecuador từ các chuyên gia hàng đầu.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

THƯỞNG 200% LÊN ĐẾN 15 TRIỆU

MIỄN PHÍ 100K

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

FREEBET +888K

Hoàn Trả thể thao 2,6% - 8,8Tr

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
28
40
69
2
Manchester City
27
42
61
3
Manchester United
26
6
50
4
Tottenham Hotspur
28
12
49
5
Newcastle United
26
20
47
6
Liverpool
26
18
42
7
Brighton Hove Albion
25
15
42
8
Brentford
27
9
42
9
Fulham
27
1
39
10
Chelsea
27
1
38
11
Aston Villa
27
-4
38
12
Crystal Palace
28
-16
27
13
Wolves
28
-19
27
14
Leeds United
27
-9
26
15
Everton
28
-18
26
16
Nottingham Forest
27
-27
26
17
Leicester City
27
-9
25
18
West Ham United
26
-10
24
19
AFC Bournemouth
27
-29
24
20
Southampton
28
-23
23